why fx88 index

Tại sao là chúng tôi

Kết nối thị trường toàn cầu với những đối tác giao dịch tin cậy.Khám phá tại sao bạn nên bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với chúng tôi.

Được hợp pháp bởi Cơ quan quản lý tài chính

Được hợp pháp bởi Cơ quan quản lý tài chính

Là một nhà mô giới được cấp phép bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính quốc tế ,chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu quy định dựa trên việc thực hiện kinh doanh tốt nhất,Chúng tôi tin rằng việc đối xử công bằng với khách hàng của chúng tôi và cam kết nâng cao tiêu chuẩn của sự liêm chính.

Thêm chi tiết

An toàn nguồn vốn

An toàn nguồn vốn

Nguồn vốn của khách hàng chúng tôi được tách biệt hoàn toàn với tiền quỹ của công ty, và được để ở những tài khoản ngân hàng riêng biệt.Điều này dựa trên quy định của ngành để bảo đảm nguồn vốn của tất cả khách hàng đều được bảo vệ.

Thêm chi tiết

Truy cập thị trường toàn cầu cạnh tranh

Truy cập thị trường toàn cầu cạnh tranh

Truy cập vào thị trường toàn cầu với mức chênh lệch mua bán/giá cạnh tranh của các cặp tiền tệ. Hơn nữa,chúng tôi đảm bảo rằng kết cấu tổ chức giao dịch mạnh được đưa vào để hỗ trợ việc thực thi giao dịch cho môi trường giao dịch tốt hơn.

Thêm chi tiết

Phần mềm được công nhận toàn cầu

Phần mềm được công nhận toàn cầu

Meta trader 4 là phần mềm được ưa dùng nhất bởi các nhà giao dịch vòng quanh thế giới. Khám phá những đặc tính như là công cụ biểu đồ ,hệ thống có thể điều chỉnh hoàn toàn, giao dịch với EA, cũng như là trình diện giao dịch trên các phần mềm.

Khám phá phần mềm

Giao dịch di động

Giao dịch di động

Phần mềm giao dịch MT4 được công nhận toàn cầu cung cấp trên điện thoại được thiết kế và xây dựng riêng biệt cho iphone ,ipad và Android™ cho bạn trải nghiệm giao dịch di động.Có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bất cứ nơi nào.

Tải phần mềm cho điện thoại

Cổng khách hàng

Cổng khách hàng

Trãi nghiệm sự tiện lợi của cổng khách hàng FX88, nơi bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch và quản lý nguồn vốn. Quản lý tài khoản là việc nhẹ nhàng khi bạn giao dịch với chúng tôi.

Đăng kí ngay

Đối tác

Đối tác

Đối tác với FX88 để xây dựng sự nghiệp tại FX88. Xây dựng việc kinh doanh của bạn với công cụ quản lý đa dạng và phát triển cùng với chúng tôi.Trải nghiệm việc quản lý tài khoản miễn phí với hệ thống tích hợp của chúng tôi.

Xem thêm

Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Sự thành công lâu dài là việc được đánh giá bởi làm sao để những nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Thỏa mãn khách hàng của chúng tôi là một yếu tố chính cho mỗi quyết định của chúng tôi.Đội ngũ kind doanh và hỗ trợ của chúng tôi đã được đào tạo tốt để cung cấp những hỗ trợ tốt cho việc giao dịch.

Liên hệ với chúng tôi

Giao dịch với chúng tôi hôm nay

FX88, điểm đến cho những nhà giao dịch với mạng lưới quốc tế. Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với chúng tôi

© 2018 Anzo Capital Limited. ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN