support trading

Câu hỏi thường gặp về giao dịch ngoại hối FX88

Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Giao dịch

Đòn bẩy là số lần mà bạn có thể tăng lên trong lực giao dịch cuả mình,sử dụng một số tiền hiện có trong tài khoản.Cho ví dụ,bạn sử dụng tài khoản cao cấp với lực đòn bẩy 1:200,có nghĩa là nếu bạn có $10,000 usd trong tài khoản cuả bạn, bạn có thể mua 1 lệnh với giá trị 200 x 10,000 = $2,000,000 USD.

Tiền ký quỹ có thể được cho là mức đặt cọc được yêu cầu để mở và duy trị lệnh giao dịch. Đó không phải là phí hay giá trị giao dịch ,nó đơn giản là một phần của vốn sở hữu tài khoản của bạn được để đó và được xem như là phần đặt cọc ký quỹ.

Tiền ký quỹ trong giao dịch ngoại tệ được tính theo công thức sau:

(Giá thị trường x khối lượng giao dịch)/đòn bẩy = số tiền ký quỹ yêu cầu.

Chúng ta sẽ chứng minh cách tính trên bằng ví dụ dưới đây:

Cho là giá thị trường của cặp tiền GBP/USD được báo là 1.4385 ,để giao dịch 1 lô mini (10,000) sử dụng tài khoản cao cấp với lực đòn bẩy là 1:200 ,tiền ký quỹ yêu cầu là = (1.4385 x 10,000)/200 = $71.93 USD.

Lưu ý : Nếu loại tiền chính giao dịch trong tài khoản của bạn không phải là USD ,số tiền ký quỹ yêu cầu trong tài khoản phải được chuyển sang loại tiền tệ chính.

Cảnh báo xử lý là một định nghĩa được thiết lập bởi nhà môi giới để cảnh báo người giao dịch trước khi số tiền trong tài khoản của họ xuống dưới mức ký quỹ yêu cầu.Điều này nhằm ngăn ngừa việc lệnh giao dịch bị thanh lý vì tài khoản không đủ số tiền ký quỹ yêu cầu.Cho nên,số tiền đặt cọc tối thiểu được yêu cầu thiết lập trong giao dịch của bạn sẽ cao hơn số tiền ký quỹ tối thiểu. Nếu tài khoản của bạn rơi xuống thấp hơn mức cảnh báo margin call, một thông báo sẽ được gửi đến nhằm nhắc nhở bạn nộp thêm tiền đặt cọc để duy trì lệnh mở của mìnnh. Tại FX88, mức Margin call được đặt là 80%.

Nếu bạn không thể duy trì đủ số tiền trong tài khoản của bạn sau khi đụng mức Margin call,và tài khoản của bạn giảm đến mức Stop out,lệnh của bạn sẽ bị tự động đóng lại để bảo vệ bạn khỏi việc quá lỗ. Tại FX88,mức stop out được đặt là 50%.

Mức phí qua đêm sẽ được tính tự động trên phần mềm MT4. Để được cập nhật mức phí qua đêm mới nhất ,vui lòng xem phần Market watch trên phần mềm MT4 của chúng tôi và làm theo các bước sau:

  1. Click phải bên trong ô Market watch
  2. Chọn symbols
  3. Chọn cặp tiền tê trong ô cửa sổ được bật lên
  4. Chọn nút propertise phía bên phải
  5. Phí qua đêm được thể hiện (swap long/swap short)

Tỷ giá qua đêm sẽ được tính tự động vào cuối mỗi ngày giao dịch. Quy trình gia hạn sẽ được bắt đầu lúc 23.59 giờ hệ thống. Giờ hệ thống của chúng tôi được cài đặt là GMT+3.

Hầu hết các ngân hàng trên thế giới đều được đóng vào ngày thứ bảy và chủ nhật,cho nên sẽ không có gia hạn trong những ngày này, những hầu hết các ngân hàng vẫn sẽ áp dụng lãi suất trong ngày thứ bảy và chủ nhật. Để tính mức này, thị trường tài chính đặt 3 ngày để gia hạn vào thứ tư ,điều đó dẫn đến việc giá gia hạn được nhân 3 lần vào mỗi ngày thứ tư.

Chốt lời/cắt lỗ là những lệnh kỳ vọng. Khi nó được thực thi,lệnh kỳ vọng sẽ trở thành lệnh thị trường và tuỳ thuộc vào thanh khoản của thị trường tại thời điểm đó. Do đó, không may, giá không có thể được thực thi tại lệnh kỳ vọng cho biến động giá và điều kiện thanh khoản của thị trường.

Giá của chúng tôi được lấy từ những nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu.

Phần mêm của chúng tôi hay là thời gian trên biểu đồ được đặt là GMT+3. Điều đó không được thay đổi trên phần mềm MT4.

Biểu đồ MT4 hiển thị giá mua (bid).Tuy nhiên,để chốt lệnh bán,thì phải dùng giá bán (ask). Vì Bán = Mua + chênh lệch mua/bán , cho nên giá không đủ để thực thi lệnh chờ chốt lời của bạn khi thị trường chỉ đat mức giá mua tại mức giá đặt lệnh chờ chốt lời của bạn.

Chúng tôi có hơn 60 sản phẩm bao gồm Ngoại tệ, Các kim loại quý và CFDs trong danh mục sản phẩm của mình và chúng tôi sẽ từng bước mở rộng danh sách đó.

Không ,chúng tôi không bảo đảm.

Trượt giá là một yếu tố bình thường trong thị trường phái sinh và thị trường ngoại hối. Trượt giá thường xảy ra khi thị trường không có thanh khoản hoặc khi thị trường biến động mạnh (cho ví dụ ,do có thông tin thị trường được công bố ,sự kiện kinh tế và thị trường mở cửa và các yếu tố khác). Để cung cấp kinh nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng ,chúng tôi không can thiệp vào việc thực thi giao dịch của khách hàng và chấp nhận các kịch bản trượt giá thị trường như là bất cứ một sở tài chính.Giá mà bạn nhận được và được thực thi là giá tốt nhất được nhận từ những ngân hàng đối tác của chúng tôi. Xin vui lòng rất thận trọng khi giao dich trong thị trường biến động mạnh.

Trường hợp này xảy ra tại thời điểm lệnh được thực thi, mức giá xác định đươc đưa ra cho khách hàng có thể không xuất hiện ,do đó ,lệnh sẽ được thực thi tại con số gần đó nhất so với giá mà bạn yêu cầu. Cho nên, trượt giá là sư khác biệt giá giữa mức mà bạn kì vọng và mức giá mà lệnh của bạn thực sự được thực thi. Nếu giá thực thi tốt hơn giá kì vọng của khách hàng ,thì đó là sự trượt giá tích cực.Nếu giá được thực thi xấu hơn mức mà bạn đã yêu cầu, thì đó là sự trượt giá tiêu cực.

Nói cách khác ,lệnh giao dich của bạn có thể sẽ không được thực hiện tại mức giá được thiết lập.Trượt giá có thể xảy ra khi thị trường không đủ thanh khoản để thực thi lệnh của bạn, cho nên lệnh đó sẽ được thực thi tại mức giá tốt nhất gần đó từ những ngân hàng đối tác của chúng tôi.

Lưu ý rằng trượt giá có thể cũng sẽ xảy ra đối với các lệnh chờ cắt lỗ ,chốt lời hay những lệnh kỳ vọng khác ,tuỳ thuộc vào điều kiện thị trường.Khi những lệnh trên được thực thi ,nó trở thành lệnh thị trường được thiết lập tại mức giá xuất hiện kế tiếp.Việc thực thi lệnh chờ của bạn tại mức giá đặc trưng không thể được bảo đảm. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng lệnh của bạn sẽ được thực thi tại mức tốt nhất trên thị trường so với mức giá mà bạn thiết lập trên lệnh kỳ vọng của mình.

Giao dịch với chúng tôi hôm nay

FX88, điểm đến cho những nhà giao dịch với mạng lưới quốc tế. Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với chúng tôi

© 2018 Anzo Capital Limited. ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN