Thông báo

Back to Announcements

Money Fair 2016 đã kết thúc thành công


4 tháng 1 năm 2017


Money Fair, triển lãm tài chính và đầu tư lớn nhất tại Trung Quốc, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải từ ngày 2 tới ngày 4 tháng 12 năm 2016. FX88 tham dự với tư cách là một nhà tổ chức sự kiện chính của triển lãm 3 ngày trên

Đây là lần đầu tiên FX88 đánh dấu sự hiện diện của mình tại một triển lãm có sức ảnh hưởng tiền tệ nhất tại Trung Quốc. Đội ngũ toàn cầu dẫn đầu bởi CEO, ngài Chum Yong Quah, cùng với việc quản lý hàng đầu, đã trình bày cùng với các thành viên của đội ngũ Trung Quốc để gặp gỡ khách hàng, đối tác và khán giả để có một cuộc thảo luận sâu sắc hơn về nhu cầu của họ và nâng cao chất lượng dịch vụ mà FX88 có thể cung cấp đến cho họ.

Ngoài các gian hàng trong nhà, FX88 đặc biệt thiết lập các gian hàng ngoài trời và một sân khấu để khuyến khích khán giả của sự kiện, và chúng tôi cũng là một nhà triển lãm độc quyền duy nhất với vinh dự này. Một giải thưởng lớn là một siêu xe BMW i8, mô hình thanh lịch, một loạt các chương trình đầy sắc màu và các phiên tương tác để thu hút hàng ngàn khán giả trong suốt sự kiện.

Giao dịch với chúng tôi hôm nay

FX88, điểm đến cho những nhà giao dịch với mạng lưới quốc tế. Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với chúng tôi

© 2017 Anzo Capital Limited. ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN